TUYỂN DỤNG Đóng lại

Tin mới nhất

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2012

Cty TNHH TM Thép Toàn Thắng chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13-10

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới giới Doanh nhân Việt Nam trong ngày lễ đặc biệt này. Kính chúc những ước mơ xây dựng doanh nghiệp thành công và hoài bão tạo dựng được một cộng đồng kinh doanh Việt Nam lớn mạnh sớm trở thành hiện thực.

Tôn vinh ngày doanh nhân Việt Nam

Nhắc lại dấu son đáng nhớ và đầy tự hào của giới Doanh nhân Việt Nam:
- Ngày 13-10-1945, Bác Hồ kính yêu đã gửi thư cho giới Doanh nhân động viên họ tham gia cứu quốc, góp phần kiến thiết đất nước vừa giành lại từ tay thực dân.

- Năm 2004, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 13-10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Đã 7 năm kể từ ngày đầu tiên Doanh Nhân Việt Nam được chính thức tôn vinh và được Chính phủ công nhận ngày 13/10 hàng năm là ngày Doanh Nhân Việt Nam. Trước khi có ngày kỷ niệm đặc biệt này, giới Doanh Nhân đã không ngừng nỗ lực, làm việc để khẳng định mình, và hôm nay, giới Doanh Nhân cả nước đã không ngừng vươn lên để giữ vững và tạo lập thêm được nhiều thành tích kinh doanh. Họ đã, đang và sẽ làm việc hết tâm trí, sức lực để góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Với những gì mà Doanh Nhân Việt Nam đã làm được, họ hoàn toàn xứng đáng được tôn vinh và được trao tặng một ngày kỷ niệm hàng năm 13/10 - Ngày Doanh Nhân Việt Nam. Một lần nữa Công TNHH TM Thép Toàn Thắng chúc các Doanh Nhân Việt Nam "Thành công - Phát triển - Thịnh vượng" trên thương trường trong nước và Quốc tế.

PS: Nhân dịp này, một số CB, CNV của công ty Thép Toàn Thắng cùng gửi đến TGĐ công ty lời chúc mừng nhân  ngày doanh nhân Việt Nam qua đoạn video ngắn ghi hình và lời chúc bên dưới. Đây là món quà tin thần mà những người thực hiện muốn gửi đến người lãnh đạo cao nhất công ty. Click Play để xem và nghe lời chúc.PS1: Và nhân dịp này, nhận lời mời của ngân hàng Sacombank BGĐ công ty Thép Toàn Thắng đã có buổi tham dự họp mặt nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2012. 
Phòng Marketing Online
Công ty Thép Toàn Thắng
TRỤ SỞ CHÍNH
8/42 Nguyễn Đình Khơi P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Tel: (08) 38 443 304 (6 lines) - Fax: (08) 38 456 092
Email: toanthangsteel@hcm.fpt.vn 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tin từ Tạp Chí Thép

Đăng ký nhận tin mới

Xem nhiều nhất

Twitter Link hay Zing me Pinterest Linked In Favorites More