TUYỂN DỤNG Đóng lại

Tin mới nhất

Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2012

Huệ Thiên- Nữ doanh nhân Thép Toàn Thắng giàu lòng nhân ái


Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Cô Đào Thị Kiếm, Pháp danh Huệ Thiên, Phó Tổng Giám Đốc Công ty Thép Toàn Thắng, còn được biết đến với tấm lòng nhân ái, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội.


Cảm thương trước những mảnh đời bất hạnh, những trẻ em nghèo vượt khó, ngày ngày phải băng qua quãng đường xa, heo hút lặn lội đến trường tại những vùng hẻo lánh xa xôi, cô Huệ Thiên đã không quản khó khăn, vất vả đến tận nơi ủng hộ tiền của và vật chất cùng trang thiết bị để dựng xây những cây cầu nối hai bờ vui giúp trẻ đến lớp, phát quà cho các em nhỏ nghèo hiếu học, nói chuyện với các em về lối sống và đạo đức làm người… Đó là một vài chấm nhỏ về lòng “thương người như thể thương thân” của nữ doanh nhân họ Đào.

Nhiều năm nay, thông qua Quỹ Từ Thiện Thép Toàn Thắng, cô Huệ Thiên cũng như toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty Thép Toàn Thắng đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động xã hội mang tính nhân văn cao cả như: Phát 100 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Phước Thanh, Long Thành, Đồng Nai; Ủng hộ 50 triệu vật chất và thiết bị xây dựng cầu Phú Lễ, huyện Ba Tri, Bến Tre; Hỗ trợ đồng bào dân tộc nghèo tại KonTum có vốn phát triển kinh tế…

Nữ doanh nhân Huệ Thiên tham gia các hoạt động từ thiện

Với pháp danh Huệ Thiện, P.TGĐ Đào Thị Kiếm không chỉ quan tâm ủng hộ về đời sống vật chất mà theo bà, đối với trẻ cần được dạy dỗ đạo đức từ nhỏ. Bốn điều mà cô luôn tâm niệm để dạy các em là phải hiếu kính với cha mẹ, vâng lời thầy cô, tử tế với bạn bè và phải biết đoàn kết, yêu nước dù trong hoàn cảnh còn khó khăn. Làm việc vì cái tâm trong sáng chứ không vì lợi ích và cũng không mong được ai đó trả ơn, tôn vinh mình.

Phát tâm bồ đề không chỉ giúp đỡ các em nhỏ nghèo mà còn là bài học đầy tính nhân văn cao cả về tình thương yêu con người, về đạo đức làm người mà Mạnh Thường Quân này gửi gắm tới các em nhỏ. Cô cho rằng, người giàu có, giỏi giang mà không có đạo đức thì không phải là một công dân tốt.


Nữ doanh nhân Huệ Thiên giao lưu với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
tại chùa Phước Thanh, Long Thành, Đồng Nai

Không chỉ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, các trẻ em nghèo…, nhà hảo tâm còn luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp đỡ từng thành viên trong công ty có cuộc sống ấm no, ổn định để họ an tâm làm việc. Một điều đáng quý nữa là vào ngày 15 hàng tháng, cô Huệ Thiện cùng Ban Giám Đốc đều đặn tổ chức bữa ăn chay tập thể cho toàn thể CBCNV công ty để nuôi dưỡng cái tâm trong sáng, tạo ra môi trường làm việc thân thiện, gắn kết mọi người với nhau trong đại gia đình Thép Toàn Thắng.

Sản phẩm của Công ty Thép Toàn Thắng

Là một công ty vật liệu xây dựng với quy mô lớn, với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực sắt thép, công ty Thép Toàn Thắng đã nhận được nhiều chứng chỉ, bằng khen về chất lượng cũng như thành tích kinh doanh từ các tổ chức uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Hiện tại, công ty đang phân phối các sản phẩm: thép góc, thép hình cánh rộng, thép là cuộn, thép tấm, thép hình chữ U, chữ L, thép cừ lòng máng, thép xây dựng, thép cuộn, thép vằn, thép trơn… Bên cạnh việc phân phối các mặt hàng ngoại nhập, hiện nay Thép Toàn Thắng còn là đại lý cấp một của các nhà máy thép hàng đầu Việt Nam như Thép Vinakyoei, Thép Pomina, Thép Miền Nam.

Liên tục nhiều năm liền công ty được vinh danh trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và được tổ chức Quacert chứng nhận chất lượng ISO 9001-2008, cúp vàng thương hiệu Việt. Với phương châm "Quyền lợi khách hàng là trên hết", đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty không ngừng học hỏi, nghiên cứu thị trường nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng: giá cả cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn, thanh toán linh hoạt cũng như chăm sóc khách hàng tận tình.

Trải qua hơn 20 năm thăng trầm trong sản xuất kinh doanh, nhiều bằng khen, giấy khen và thư cảm ơn phúc đáp dành tặng thành tích kinh doanh xuất sắc của toàn công ty nói chung và công cuộc phụng sự xã hội của “Huệ Thiên” nói riêng đã cho thấy sự thành công vững bền của Thép Toàn Thắng.

Công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng
8/42 Nguyễn Đình Khơi, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
Tel: (08) 3844 3304 (08) 3844 3304 (7 lines); Fax: (08) 3845 6092
Email: toanthangsteel@hcm.fpt.vn
Website: www.ToanThangSteel.com.vn - www.ThepToanThang.com.vn

=> Hãy trở thành Fan của Thép Toàn Thắng để có thể chia sẻ với mọi người. Rất nhiều người đang chờ kết nối với bạn. Click vào đường liên kết bên dưới.

www.Facebook.com/ToanThangSteel

PV

Theo TinTucNgayMoi.com.vn
Phòng Marketing Online
Công ty Thép Toàn Thắng
TRỤ SỞ CHÍNH
8/42 Nguyễn Đình Khơi P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Tel: (08) 38 443 304 (6 lines) - Fax: (08) 38 456 092
Email: toanthangsteel@hcm.fpt.vn 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tin từ Tạp Chí Thép

Đăng ký nhận tin mới

Xem nhiều nhất

Twitter Link hay Zing me Pinterest Linked In Favorites More