TUYỂN DỤNG Đóng lại

Tin mới nhất

Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2012

Lễ công bố 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2011

Sáng ngày 13/01/2012 tại Hội Trường Thống Nhất(Dinh Độc Lập),Thành Phố Hồ Chí Minh,buổi lễ công bố 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2011 do Báo Điện tử Vietnamnet tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đến tham dự có ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng biên tập báo Vietnamnet, GS John Quelch – Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Harvard cùng rất nhiều những nhà lãnh đạo cao cấp của các doanh nghiệp thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

VNR500 – Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình của Fortune 500 – được định kỳ công bố thường niên từ năm 2007, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo tiêu chuẩn quốc tế của Cty Vietnamnet Report, với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước, đặc biệt có GS John Quelch, Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Harvard.

Bảng xếp hạng VNR500 tôn vinh các Doanh nghiệp đóng góp lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.
Công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng 5 năm liên tục được đánh giá trong Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Thành qủa này có được là do tập thể BGĐ và các cán bộ nhân viên của Công ty đã cống hiến nhiệt tình tất cả mọi khả năng của mình, cả trí tuệ và tâm huyết, vượt qua mọi khó khăn thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đem đến hiệu quả đáng kể cho Công ty. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu được sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng thân thiết của Công ty.
             
                                                     

                                                          TGĐ Đoàn Danh Tuấn,Phó TGĐ Đào Thị Kiếm 
                                                         cùng Trợ Lý TGĐ Đoàn Trí Thức tại buổi lễ công 
                                                            bố Top 500 Doanh Nghiệp lớn nhất Việt Nam 
                             


Phòng Marketing Online
Công ty Thép Toàn Thắng
TRỤ SỞ CHÍNH
8/42 Nguyễn Đình Khơi P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Tel: (08) 38 443 304 (6 lines) - Fax: (08) 38 456 092
Email: toanthangsteel@hcm.fpt.vn 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tin từ Tạp Chí Thép

Đăng ký nhận tin mới

Xem nhiều nhất

Twitter Link hay Zing me Pinterest Linked In Favorites More